Clover Club kokteilinn varð til rétt fyrir aldamótin 1900 á Bellevue-Stratford hótelinu í Philadelphia þar sem rithöfundar, lögfræðingar og athafnamenn borgarinnar söfnuðust saman yfir drykkjum og ræddu málefni dagsins. Drykkurinn er ferskur, sætur og sérstaklega ljúffengur með eggjahvítu froðu og það kemur ekki á óvart að hann var í uppáhaldi hjá elítunni.
Martin Miller´s Gin, 7,5 cl
Grenadine síróp, 3 cl
Nýkreistur sítrónusafi, 3 cl
Eggjahvíta, 1 stk
Hindber, 3 stk
Setjið öll hráefni fyrir utan hindberin saman í kokteilhrista og hristið vel til að mynda góða froðu.
Bætið klökum út í kokteilhristarann og hristið kröftuglega í stutta stund til að kæla drykkinn vel.
Síið í kokteilglas og skreytið með hindberjum.
*Þessi færsla er unnin í samstarfi við Vínnes ehf
Comments