Hunang, romm, sítrónusafi og eggjahvíta koma hér saman til að mynda þennan frískandi kokteil sem er fullkominn félagi á góðu sumarkvöldi.
Hráefni:
Dökkt romm, 6 cl
Nýkreistur sítrónusafi, 3 cl
Hunangssíróp*, 3 cl
Angustora bitterar, 3-4 döss
Eggjahvíta, 1 stk
Sítrónubörkur, 1 ræma
Setjið öll hráefnin saman í kokteilhristara og hristið vel í nokkrar sekúndur.
Bætið klaka út í hristarann og hristið vel í 15 sek.
Síið í kælt kokteilglas og kreistið ræmu af sítrónuberki yfir.
Hunangssíróp (nóg í 4 kokteila):
Hunang, 60 ml
Heitt vatn, 60 ml
Setjið hunang í glas og hellið heitu vatninu yfir. Hrærið aðeins í með skeið þar til vatnið og hunangið hafa samlagast og látið svo kólna.
Comments