Sumarlegt og seðjandi bulgur salat sem passar vel með kjúkling eða bara eitt og sér.
Sjóðið bulgur eftir leiðbeiningum á umbúðum en hafið augun með þeim svo þær festist ekki við botninn á pottinum.
1 msk Persnesk kryddblanda fyrir grjón og quinoa (Krydd & Tehúsið)
1 dl Bulgur
50 g Edamame baunir
4 g Myntulauf
4 g Kóríanderlauf
4 g Steinseljulauf
2 Radísur
1 Vorlaukur
0.5 Hvítlauksrif
Kreista af sítrónusafa
Smá extra extra virgin ólífuolía
Sjóðið bulgur eftir leiðbeiningum en bætið kryddblöndu og um 0,5 tsk flögusalti með út í pottinn.
Saxið myntu, steinselju og kóríander lauf. Sneiðið graslauk og radísur.
Pressið 0.5 hvítlauksrif og hrærið saman við heitt bulgur í skál. Leyfið að kólna í 1-2 mín.
Hrærið skornum kryddjurtum og grænmeti saman við ásamt kreistu af sítrónusafa og smá extra virgin ólívuolíu. Smakkið til með salti og meiri sítrónusafa ef þarf.
Comments